Tháp rau hữu cơ Eco - Công ty CP Nông nghiệp Hữu cơ Eco Việt Nam

Thứ Ba, 18.05.2021 | 20:43 (GMT+0700)


VIDEO THÁP RAU HỮU CƠ

Cách trồng và chăm sóc rau su hào tại nhà

09.11.2020

Trồng rau su hào sạch tại nhà sẽ cho những củ rau rất tươi ngon và giữ được nguyên vẹn những chất dinh dưỡng vô cùng phong phú của loại rau này.

Nuôi trùn quế tại nhà không khó - phục vụ trồng rau sạch tại nhà

03.11.2020

Trùn quế là chìa khóa của nông nghiệp hữu cơ, phân trùn là loại phân cực tốt trong việc cung cấp dinh dưỡng và cải tạo đất. Cho nên, rất nhiều người đã nuôi trùn tại nhà nhưng không phải ai cũng thành công như mong đợi. Tháp rau hữu cơ Eco xin chia sẻ kinh nghiệm nuôi trùn tại nhà bằng thùng xốp hoặc chậu nhựa để mọi người cũng tham khảo.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới thẩm thấu trong tháp rau

10.11.2018

Tưới tự động như phun sương hay tưới nhỏ giọt sau 1 thời gian sẽ bị tắc do lắng cặn của nước nên có nhiều bất cập. Sau 1 thời gian tham khảo, nghiên cứu và kiểm định, chúng tôi đã lắp đặt thành công hệ thống tưới thẩm thấu đặt bên trong tháp rất hiệu quả. Ưu điểm của hệ thống này là tưới từ trong ra, rất tiết kiệm nước (không bị rơi vãi ra sàn), sau thời gian kiểm định gần 3 tháng, hệ thống không bị tắc và hoạt động khá tốt.

Yêu cầu áp lực nước tương đương với áp lực từ tầng trên xuống tầng dưới, nghĩa là bồn nước để ở tầng trên và tháp lắp hệ thống tưới tự động ở tầng dưới, nếu không bạn cần phải dùng bơm áp lực. Tùy từng áp lực nước mà thời gian tưới nhanh hay chậm, nếu bơm áp lực nước lớn thậm chí chỉ cần 1' là đã đủ nước cho toàn bộ tháp.

Làm rào chắn chuột hiệu quả từ ống nước và nilong

02.11.2018

Sâu ăn thì bạn còn cơ hội tiêu diệt khi phát hiện, chứ chuột phá 1 đêm thì không còn 1 cọng rau để ăn. Có rất nhiều biện pháp như đánh bả, đặt bẫy, nuôi mèo...Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cách làm rào chắn chuột từ ống nước và nilong rất đơn giản, nó giúp bạn thêm giải pháp ngăn ngừa các anh Tí phá hoại.

Giun đất, người bạn tuyệt vời của nông nghiệp hữu cơ

12.08.2018

Giun đất và trùn quế là những sinh vật bé nhỏ sống trong đất, thức ăn của chúng là những loại rác, mùn hữu cơ đã hoai mục. Giun đất ăn liên tục không ngừng nghỉ nên bạn sẽ thật sự ngạc nhiên về khả năng phân hủy rác thải của chúng khủng khiếp như thế nào? Giun đất không có hệ thống tiêu hóa như các động vật khác, chúng tiêu hóa nhờ vào hệ vi sinh trong bụng giun, các vi sinh này làm việc miệt mài, giúp giun tiêu hóa thức ăn. Phân giun được thải ra ngoài đất là 1 loại phân hữu cơ vừa dinh dưỡng lại chứa nhiều các loại vi sinh hữu ích. Các vi sinh này tiếp tục sống trong đất và xử lý các mùn, rác thành các chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa cho cây. Chính vì vậy, giun đất được coi là chìa khóa của nông nghiệp hữu cơ, giúp cải tạo đất liên tục, đất sẽ ngày càng sạch và mà mỡ hơn.

Tháp rau, tất tần tật những điều cần biết

24.05.2018

Tháp rau không phải là 1 sự phát minh vĩ đại, vì bản chất nó là phát minh tuân theo quy luật tự nhiên được thiết kế phù hợp cho đời sống các khu đô thị đất chật người đông và luôn bận rộn. Tháp rau được phát minh bởi người Mỹ vì nước Mỹ là nước coi trọng canh tác hữu cơ, hầu như ai cũng hiểu bản chất của canh tác hữu cơ và bản chất của quy luật tự nhiên tự cân bằng.

Kiểm tra chất lượng tháp hữu cơ

24.05.2018

Tháp được làm từ hạt nhựa PP chống co, có khả năng chịu được nhiệt độ nóng ngoài trời, có độ bền từ 8-10 năm. Mới các bạn xem các Clip dưới đây để hiểu rõ hơn về chất lượng tháp rau hữu cơ Eco của chúng tôi

Rau thì phải có sâu mới giàu dinh dưỡng

24.05.2018

Thông thường, hầu hết chúng ta đều ghét sâu bọ, vì cho chúng là những kẻ phá hoại mùa màng, là những sinh vật lẽ ra nên tiêu diệt hết, bởi vậy, chúng ta đã sáng chế ra thuốc trừ sâu - một bước lùi của nhân loại, khiến cho sâu không những không bị tiêu diệt mà ngày càng nhiều hơn và khó diệt hơn, trong khi những thiên địch của chúng lại tuyệt diệt gần hết. Và sâu đáng ghét vậy nhưng chúng thật sự hữu ích ở 1 số phương diện, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự ngược đời này nhé.

Dưa leo hỗ trợ điều trị bệnh loét dạ dày

02.10.2017

Dưa leo (dưa chuột) là một loại thực phẩm giá rẻ nên được rất nhiều người yêu thích. Dưa leo chứa hầu hết các loại vitamin như C, B1, B2, B3, B5, B6, acid folic, canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, kẽm,... và chất xơ mà không phải loại thực phẩm nào cũng có được.

Trái nhãn có tác dụng kì diệu trị trầm cảm

02.10.2017

Quả nhãn được xem là điều kỳ diệu với những chứng bệnh liên quan tới hệ thần kinh, đặc biệt là trầm cảm. Chúng giúp các dây thần kinh thư giãn và tăng cường chức năng hoạt động. Do vậy, chứng mất ngủ cũng theo đó mà tan biến.

Cây tầm bóp có hoạt tính diệt tế bào ung thư

29.09.2017

Tầm bóp hay còn gọi là cây lồng đèn, thù lù canh... Tên dược là Herba physalis Angulatae. Tên khoa học Physalis angulata L, thuộc họ Cà - Solanaceae.

Chăm sóc tháp rau thật đơn giản

25.08.2017

Bạn chưa từng trồng rau, cũng chưa từng làm nông nghiệp và bạn cảm thấy băn khoăn không biết bắt đầu thế nào? Hãy bắt đầu bằng tháp rau hữu cơ, mọi thứ thật đơn giản, bạn không phải lo về phân bón, vệ sinh, chỉ tưới nước, bỏ rác vào ống và chờ đến ngày thu hoạch.

Trồng rau bằng tháp cách ly khỏi mặt đất cũng giúp hạn chế sâu bệnh, nước trà trùn từ trùn quế tiết ra, chảy xuống đáy tháp tưới ngược lên tháp giúp ức chế hầu hết các loại nấm mốc có hại cho rau nhé.

Tháp rau hữu cơ Eco

02.08.2017

Đây là tháp rau được ổn định xử lý vi sinh, sau 1 thời gian trồng, cây tốt ngợp nhìn cực kỳ bắt mắt. Kính mời quý vị thưởng thức tác phẩm.

Sức mạnh của giun đất

02.08.2017

Một sinh vật nhỏ bé đang ngày đêm miệt mài lao động vì môi trường xanh-sạch- đẹp. Người anh hùng của nông nghiệp hữu cơ và môi trường xanh.

Vẻ đẹp kỳ diệu của tháp rau mới

02.08.2017

Nếu anh Tử Quảng biết điều này, chắc cũng sẽ nói "Thật không thể tin được", một sản phẩm nông nghiệp hữu cơ mà người trồng lại có thể biến nó thành 1 tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đến thế. Sản xuất 1 chiếc điện thoại thông minh đẹp là nhờ trí tuệ sáng tạo, nhưng để làm lên 1 tháp rau đẹp ngoài trí tưởng tượng còn là sự kiên trì và dày công chăm sóc.


[Combo 5] 05 tháp rau hữu cơ ECO

Phủ xanh thành phố, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường
6,900,000
 » 
6,600,000
 (vnđ)

[Combo 4] 04 tháp rau hữu cơ ECO

5,520,000
 » 
5,320,000
 (vnđ)

[Combo 3] 03 tháp rau hữu cơ ECO

Phủ xanh thành phố, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường
4,140,000
 » 
4,050,000
 (vnđ)

[Combo 2] 02 tháp rau hữu cơ ECO

Nhà hẹp, trồng rau cho bé yêu
2,760,000
 » 
2,720,000
 (vnđ)

[Combo-f] Trọn gói tháp, đất, trùn quế

01 tháp hữu cơ vi sinh, đất hữu cơ trộn phân trùn và trùn quế (xấp xỉ 120 kg)
1,730,000
 » 
1,700,000
 (vnđ)