Tháp rau hữu cơ Eco - Công ty CP Nông nghiệp Hữu cơ Eco Việt Nam

Thứ Ba, 28.05.2024 | 05:17 (GMT+0700)


Tháp rau hữu cơ tham gia hội chợ triển lãm xúc tiến thương mại tại Aeon - Long Biên

16.10.2019

Tháp rau hữu cơ là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho việc trồng rau hữu cơ tại gia đình, giúp các gia đình có diện tích ban công hay sân thượng có thể tự cung tự cấp rau sạch, tiết kiệm mỗi tháng hàng triệu tiền rau sạch mà không tốn nhiều chi phí cũng như công sức trồng trọt. Nhận được lời mời từ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại Du lịch TP Hà Nội, Eco Việt Nam đã mang tháp rau hữu cơ tới hội chợ triển lãm và giới thiệu rau nước ép trồng trên tháp, được đông đảo khách hàng quan tâm và hưởng ứng

Rau ép nước, ăn sống, uống tươi sẽ là xu hướng

08.03.2019

Vitamin và các enzyme sẽ bắt đầu bốc hơi ở nhiệt độ từ 40 độ C trở lên. Việc bổ sung thành phân ăn rau củ quả tươi (không qua nấu chín) là phương pháp ăn khoa học. Giúp giữ lại toàn bộ các loại Vitamin và Enzyme có trong rau, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Đây là phương pháp ăn tốt dành cho những người suy nhược cơ thể, bị bệnh.

Vườn tháp rau hữu cơ trên sân thượng tốt ngợp

08.03.2019

Tự nhiên đã làm quá tốt công việc của nó, những chú trùn quế liên tục, liên tục làm việc không biết mệt mỏi. Cho ra lượng phân bón hữu cơ tuyệt hảo cho các loại rau. Hãy tin tưởng vào tự nhiên, công việc của chúng ta sẽ nhàn đi rất nhiều. Còn gì tuyệt vời hơn sự sáng tạo thuận theo tự nhiên? Công việc hàng ngày trồng rau của tôi không còn là hì hục trộn cả vài tấn đất với phân rồi phơi khô cả nửa tháng. Giờ chỉ là cho rác hữu cơ vào lõi tháp, tưới nước như 1 thú vui tiêu khiển, tất cả đã có hiệp sĩ trùn lo từ A-Z.

Ăn thực phẩm hữu cơ - khoa học đã kiểm chứng

08.03.2019

Những nhà SX phân bón vô cơ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ ... luôn dùng truyền thông và sự tiện dụng của nó để lấn át đi sự thật kinh hoàng mà con người, môi trường phải hứng chịu. Rau an toàn - có thật sự an toàn hay không? Ngay cả ở nước Mỹ, việc kiểm soát chất lượng thực phẩm tốt nhất thế giới, sẽ không có chuyện bón phân đạm hay phun thuốc trừ sâu mà cách ly chưa đủ đã thu hoạch, và ngay cả kiểm soát thế, cho chất lượng thực phẩm như thế, thì kết quả xét nghiệm của y học vẫn chứng minh 1 thực tế đau lòng - Chúng ta đang ăn cái quái gì vậy?

Triển khai mô hình Tháp rau hữu cơ quy mô trang trại

08.03.2019

Mạnh dạn nhân rộng mô hình tháp rau hữu cơ lên quy mô trang trại, dù ban đầu còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng với nỗ lực của các anh chị em Ecofarm đã khắc phục và phát triển tốt. Hiện chỉ với 500 tháp rau, Ecofarm đã cung cấp được rau cho hơn 50 khách hàng thân thiết.

VTV4 - Tháp rau hữu cơ Eco bảo vệ môi trường

03.05.2018

Rác thải thành phố - vấn đề nhức nhối không chỉ bây giờ mới nhắc đến, chính quyền thành phố đã có nhiều chính sách nhưng việc kiểm soát vẫn rất cần sự chung tay của tất cả xã hội. Tháp rau hữu cơ Eco chính là giải pháp vẹn toàn cho tất cả toàn xã hội có thể cùng chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải một cách tốt nhất. Hãy cùng xem, tháp rau Eco làm được gì nhé.

BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN CỦA GIÀU SANG MÀ ĐẾN GIỜ TÔI MỚI NGỘ RA.

17.12.2017

Tôi là dân học kinh tế, một thời đi làm lập trình phần mềm, cũng một thời manh nha khởi nghiệp rồi thất bại thê thảm, dù tôi hiểu rất rõ về nguồn gốc của sự giàu sang, nhưng thật xấu hổ, tôi lại hiểu sai lầm về cách đạt được điều đó. Giàu có (khác với giàu sang) là 1 quá trình nằm trong 2 chữ TÍCH LŨY, và tôi dám chắc bạn sẽ chỉ nghĩ về tích lũy của cải, tiền bạc, ngày xưa tôi cũng nghĩ thế và … chưa giàu có.

Bạn thật sự được gì khi trồng rau bằng tháp rau hữu cơ Eco

11.11.2017

Bạn đang trồng rau hoặc đang có ý định trồng rau, đó là bước tiến lớn của bạn về xây dựng lối sống lành mạnh hơn so với nhiều người khác. Bạn cảm thấy luôn bận rộn, hoặc ngại, hoặc diện tích nhỏ, hoặc thiếu kinh nghiệm trồng...và hàng trăm lý do hợp lý khác thì bạn nên đọc hết bài này để lấy động lực, vì khi trồng rau, bạn được nhiều hơn bạn tưởng? Ồ, thế tôi được gì? Mời bạn quá bộ click vào bài nhé!

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 31/10 - 6/11)

01.11.2017

Tại các tỉnh phía Bắc: Rầy, sâu cuốn lá, chuột, nhện gié, bệnh khô vằn, bạc lá, đốm sọc vi khuẩn, lem lép hạt... gây hại nhẹ trên lúa mùa muộn, lúa đặc sản dài ngày.

Hai thạc sỹ làm nông nghiệp sạch trên 5ha đất cát

27.09.2017

Đi theo đường tránh lũ, đến địa phận xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), bắt gặp một trang trại mới với những mô hình nông nghiệp sạch.

Thực phẩm bẩn, hóa chất, không còn là nguy cơ

29.08.2017

Thế nào được gọi là thực phẩm bẩn? Đó là thực phẩm có dư lượng hóa chất (thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, kháng sinh, nguyên tố nặng như sắt, chì, hàm lượng natri – phân vô cơ còn tồn trong thực phẩm…) là những nguyên nhân hàng đầu gây ung thư và các bệnh tật khác.

Đạo đức kinh doanh

25.08.2017

Gần đây, tôi được biết thêm nhiều câu chuyện về vi phạm đạo đức trong kinh doanh tại các ngân hàng, doanh nghiệp Việt Nam. Tôi đọc chuyện nhân viên ngân hàng tại Việt Nam lấy cắp tiền gửi của khách hàng một cách có hệ thống. Tôi lại đọc, các nhà quản lý ngân hàng từ chối quanh co và không chịu hoàn tiền bị thất thoát cho khách hàng, mà lại quy về trách nhiệm cá nhân. Hay chuyện người này người kia bị điều tra, bắt giữ… mà việc này hiện đã không còn quá bất ngờ với thị trường như 5-7 năm trước.

Phương pháp ăn tự nhiên, chữa bách bệnh

25.08.2017

Bạn đã từng nhiều lần nghe nói đến phương pháp thực dưỡng dành cho những người bị ung thư, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một phương pháp khác, đơn giản, không kham khổ mà vẫn đạt hiệu quả cao trong bồi bổ cơ thể và sức khỏe, đó là phương pháp ăn tự nhiên của người Nhật Bản.

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG


[Combo 5] 05 tháp rau hữu cơ ECO

Phủ xanh thành phố, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường
6,900,000
 » 
6,600,000
 (vnđ)

[Combo 4] 04 tháp rau hữu cơ ECO

5,520,000
 » 
5,320,000
 (vnđ)

[Combo 3] 03 tháp rau hữu cơ ECO

Phủ xanh thành phố, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường
4,140,000
 » 
4,050,000
 (vnđ)

[Combo 2] 02 tháp rau hữu cơ ECO

Nhà hẹp, trồng rau cho bé yêu
2,760,000
 » 
2,720,000
 (vnđ)

[Combo-f] Trọn gói tháp, đất, trùn quế

01 tháp hữu cơ vi sinh, đất hữu cơ trộn phân trùn và trùn quế (xấp xỉ 120 kg)
1,730,000
 » 
1,700,000
 (vnđ)